ReadyPlanet.com
dot dot dot
dot
dot
dot
dot


 dot
อยากทำอะไร??

พะงันอยากเช่ารถตู้ พร้อม คนขับ

     ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน... เข้าสู่ศูนย์กลางบริการรถตู้เช่า...เกาะพะงัน แบบครบวงจรระดับ VIP..เพื่อการเดินทาง ที่สะดวกสบายและปลอดภัยตลอดการเดินทางทั่วเกาะพะงันพร้อมทั้งพนักงานขับรถที่มากด้วยประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการเดินทางทุกๆเส้นทางพร้อมทั้งการบริการที่สุภาพอ่อนโยนและเป็นกันเองเสมือนหนึ่งเป็นรถของท่านเองโดยยึดถือเอาความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นสำคัญ.....

 

อยากเรียน "โยคะ" ํYOGA

     โยคะไม่ใช่ศาสนา ปรัชญา ลัทธิความเชื่อ แต่เป็นวิธีการดูแลสุขภาพ ร่างกายจิตใจตามธรรมชาติ ที่มนุษย์ทุกคนไม่ว่าจะเป็นชาติ ศาสนา ภาษาใด หรือทุกเพศทุกวัยก็สามารถให้โยคะก้าวนำทางชีวิตได้ และมิใช่เพียงเพื่อการมีร่างกายที่แข็งแรงคงทน หรือมีชีวิตยืนยาวปราศจากโรคภัยเบียดเบียนเท่านั้น แต่หากเป็นชีวิตที่เราจะสามารถมองเห็นตัวเองได้แจ่มชัดขึ้น เข้าใจและยอมรับสภาพที่สอดประสานสัมพันธ์กันเป็นหนึ่งเดียวของกายกับใจได้อย่างชัดเจน

อยาก เช่า เรือ Speed Boat

 เรือสปีดโบ๊ท เช่าเหมาลำ เกาะพะงัน

kohphangantoday เรามีบริการให้เช่าเหมาลำเรือสปีดโบ๊ท เกาะพะงัน (Speedboat Charter Koh Phangan) ถ้าหากคุณเดินทางมาเที่ยวจังหวัดกระบี่เป็นกลุ่มหรือทัวร์หมู่คณะ เราขอแนะนำให้เช่าเหมาลำเรือเร็ว เกาะพะงัน เพื่อความสะดวกสบาย ความสนุกสนานเพลิดเพลิน และความเป็นส่วนตัว

อยากจองบัตรโดยสาร

     การเดินทางท่องเที่ยวนั้นถือได้ว่าเป็นกำไรอย่างหนึ่งของชีวิต นอกเหนือไปจากปัจจัย 4 ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดในชีวิตมนุษย์ แต่การเดินทางเท่องเที่ยวที่ดีนั้นควรมีการตระเตรียมอะไรต่างๆให้พร้อม เพราะเราไม่สามารถคาดหวังได้ว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่เรากำลังจะเดินทางไปนั้นมีทุกอย่างที่เราต้องการ หรือมีร้านค้าให้เราจับจ่ายของจำเป็นได้อย่างครบครัน ที่เที่ยวบางแห่งมีของให้เราซื้อหาครบแต่ก้มีราคาแพงมาก ดังนั้นถ้าเรามีแผนเดินทางท่องเที่ยวล่วงหน้า มีเวลาตระเตรียมของ ก็ควรเตรียมเสียให้เรียบร้อยก่อนเสมอ

อยากไปเที่ยวarticle

รายละเอียดสินค้าโดยย่อ ก่อนดูรายละเอียดทั้งหมดที่อยู่ด้านใน

อยากเช่ารถarticle

รายละเอียดสินค้าโดยย่อ ก่อนดูรายละเอียดทั้งหมดที่อยู่ด้านใน

Prev1Next
[Go to top]Copyright © 2015 All Rights Reserved.
เกาะพะงันทูเดย์.คอม 85/6 หมู่ที่ 8 ต.เกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน จ. สุราษฎร์ธานี 84280 โทร: 089649086 E-mail :haadyao@hotmail.com http://www.kohphangantoday.com